Theo các chuyên gia thì cắt bao quy đầu dài là một trong các biện pháp có lẽ sẽ giúp đấng mày râu tránh được những chứng bệnh nam khoa nguy hiểm, cũng như giúp đấng mày râu bảo vệ được thiên chức làm cha của mình. Tuy nhiên, không phải đàn ông nào cũng phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu dài. Và nhằm mục đích là giúp đấng mày râu biết mình nên cắt bao quy đầu dài khi nào. Trong nội dung bài viết dưới đây phòng kh.. Sẽ đi sâu vào vấn đề nhằm mục đích là nam giới được rõ.

Bác sĩ Hà Văn Hương- Trưởng khoa nam học thuộc phòng phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM cho hay không phải đấng mày râu nào cũng cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu dài. Phương pháp này chỉ áp dụng cho các đàn ông gặp khó khăn với của quý của mình như bao quy đầu bị dài, hoặc bị hẹp.

Advertisement

Như chúng ta đã biết, một vài bé trai khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da phía trên đầu dương vật sẽ tự tuột xuống khi cậu bé cương cứng, và để có thể lộ phần quy đầu ra bên ngoài. Tuy nhiên, có không ít đấng mày râu bị dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu, khiến cho lớp da trên phần bao quy đầu không thể tự tụt xuống được ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng. Điều này gây khó khăn cho đàn ông trong việc vệ sinh vùng kín. Đồng thời, đàn ông còn phải đối mặt với nguy cơ bị quá trình trình viêm nhiễm bởi các chất dơ bẩn sẽ bị động lại ngay đầu cậu bé, nếu để lâu ngày một số chất bẩn này sẽ tạo thành bựa sinh dục và gây ra viêm nhiễm. Chính vì thế, cắt bao quy đầu dài là giải pháp tốt nhất để bảo vệ dương vật trước một số tác nhân gây bệnh.

Lưu ý, thủ thuật cắt bao quy đầu không chỉ áp dụng cho nam giới trong độ tuổi trưởng thành, mà nó còn có thể áp dụng cho cả các bé trai từ 10 tuổi trở lên.Vì thế, để có thể đảm bảo sự phát triển của của quý, cũng giúp nam giới tránh được một vài bệnh lí nam khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của phái mạnh. Khi đàn ông bị dài, hẹp, và nghẹt bao quy đầu thì cần phải nhanh chóng đến một số phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là được các bác sĩ tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Advertisement

Hiện nay, tại các chuyên gia đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, những bác sĩ đã và đang ứng dụng công nghệ cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Những bác sĩ, chuyên gia trình độ cao, giỏi chuyên môn đến từ một vài nước có nền y khoa phát triển như Singapo và Hồng Kong…sẽ trực tiếp thực hiện thủ thuật này cắt bao quy đầu. Vì thế người bị bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như tay nghề của bác sĩ.

Với việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn. Đồng thời cũng sẽ không gây bị chảy máu, không nhằm mục đích là lại sẹo. Sau khi thực hiện thủ thuật từ 2-3 giờ đấng mày râu có thể về nhà nghỉ ngơi mà không cần nằm viện. Điều này sẽ giúp người mắc bệnh tiết kiệm được chi phí, cũng như không gây ảnh hưởng đến công việc và học tập của nam giới.

Advertisement

Chính một số điểm mạnh này, đã tạo nên một Đa khoa quốc tế HCM được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn làm địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chính mình.

xem thêm: http://bacsinamkhoa.org/cham-soc-vet-thuong-sau-khi-cat-bao-quy-dau/

http://bacsinamkhoa.org/cat-bao-quy-dau-o-nam-gioi-bao-nhieu-tien/

Share This Story

Get our newsletter