Theo kinh nghiệm nhiều năm đi du lịch thì mùa hè các bạn nên chọn địa điểm du lịch tại biển làm dịu không khí nóng, oi bức của mùa hè và dưới đây la một số địa điểm du lịch thực sự hấp dẫn du khách tham quan.

Advertisement

Kể đến đầu tiên đó chính là du lịch hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp

Chắc hẳn các bạn chưa biết Phú Quốc đứng đầu về số người du lịch trong khu vực miền Nam. Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp, nằm sâu trong vịnh Thái lan thuộc tỉnh Kiên Giang.

Advertisement
Illustration for article titled Du lịch ở đâu trong mua hè này

Tại đây, hòn đảo Ngọc Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo lớn nhất nước ta, và cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo ở đây. Đảo Phú Quốc hội tụ rất nhiều vẻ đẹp của bãi biển hoang sơ, màu xanh của vườn tiêu bạt ngàn và những khu rừng rậm...Chính vì vậy, đây được coi là địa điểm lý tưởng của những vị khách du lịch Phú Quốc, không những thưởng thức những khung cảnh yên tĩnh, ngắm cảnh bình minh trên biển, nghe những tiếng sóng dạt dào, du dương và vỗ về, tạo cảm giác trong lòng nhẹ nhàng và thanh thản. Ngoài ra khi đến đây các bạn còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon vừa được các cư dân chài mang lên từ biển.

Advertisement

Về phương tiện đi lại, nếu bạn di chuyển từ thành phố Hà Nội thì lựa chọn ưu tiên số 1 đó chính là máy bay. Vậy đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ ở đâu? Hãy cùng aivivu thưởng thức chuyến đi du lịch hấp dẫn với những tấm vé rẻ trong tay ngay hôm nay.

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, thì bạn có thể di chuyển đến Phú Quốc bằng máy bay hoặc ô tô cũng rất tiện lợi.

Advertisement

Không thể bỏ qua địa điểm du lịch ở Đà Nẵng.

Tháng tư là thời điểm thích hợp về thời tiết để các bạn đến với Đà Nẵng, vì khách du lịch đến nhiều nhất từ tháng 4 đến đầu tháng 8 hàng năm. Thời tiết, khí hậu rất đẹp, trời ít mưa thuận tiện cho các bạn trải nghiệm và khám phá. Gía vé máy bay đi phú quốc Trời nhiều nắng vì thế rất thuận tiện cho những bạn nào yêu thích chụp hình và lưu lại những khoảnh khắc tại đây làm kỷ niệm.

Advertisement
Illustration for article titled Du lịch ở đâu trong mua hè này

Đến đây chúng ta không thể bỏ qua những địa điểm như: bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà Hill, Hội An, bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm, và Ngũ Hành Sơn...

Advertisement

Đây là 2 địa điểm rất thu hút khách du lichj trong và ngoài nước mà nhất định bạn phải đến ít nhất 1 lần trong đời. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vui và thích thú

Share This Story

Get our newsletter